xe-o-to-cu-gia-re
Ô tô

Có 150 triệu nên mua ô tô gì, những lưu ý dành cho bạn

June 28, 2018
Spread the love

Có 150 triệu bạn có mua được ô tô không? Đây là câu hỏi thường gặp, với 150 bạn có mua được một chiếc ô tô chất lượng đúng ý muốn hay không, mua ô tô ở mức giá này bạn cần lưu ý những điểm gì?

xe-o-to-cu-gia-re

Lưu ý khi mua xe khoảng giá 150 triệu

1. Cố gắng mua được xe nguồn gốc rõ ràng, chính chủ

Nguồn gốc xe rất quan trọng, đừng tin vào những quảng cáo xe nhập khẩu giá rẻ, có lẽ chính vì tin vào những quảng cáo này bạn sẽ gặp phải những chiếc xe kém chất lượng. Nếu mua được xe chính chủ bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng xe.

xe-o-to-cu-gia-re-1

2. Kiểm tra một số bộ phận xe

Trước khi lựa chọn mua xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nhờ đến những người có chuyên môn để kiểm tra chất lương xe.

– Kiểm tra cửa xe
Cửa xe phải đóng thật khít, chắc chắn và không được cong vênh, méo mó hay tróc sơn quá nhiều.

– Kiểm tra bánh xe
Gai lốp xe phải vẫn còn sâu, mâm và lazang hoàn chỉnh, không méo mó để tránh việc phải cân bằng lốp mỗi khi bảo dưỡng.

– Lốc máy
Lốc máy không bị rò rỉ nhớt là những xe bạn nên lựa chọn, tuyệt đối không chọn xe có lốc máy quá cũ, bị chảy nhớt bởi đây là những xe có chất lượng động cơ quá kém.

– Hệ thống làm mát của xe
Hệ thống làm mát động cơ, đường ống dây còn nguyên vẹn sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, nếu cảm thất hệ thống làm mát có vấn đề tốt nhất bạn nên dừng lại tham khảo mẫu xe khác.

– Điều hòa và phanh xe
Điều hòa là chức năng quan trọng và rất cần thiết của ô tô, nếu khởi động mà xe quá nóng hoặc mát quá ít thì tức là hệ thống máy lạnh hoạt động kém. Kiểm tra hệ thống phanh xem có an toàn hay không….

xe-o-to-cu-gia-re-1

Khi có ý định đi tìm mua xe, bạn nên đi cùng những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, để chắc chắn bạn nên khởi động và đi thử 1 vòng xem sao, hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm mua được một xe trong khoảng giá 150 triệu với chất lượng hài lòng.
Tham khảo thêm giá xe ô tô Suzuki 4 chỗ: Tại đây

No Comments

Leave a Reply