may-khoan-be-tong-feg
Thiết bị công nghiệp

Đánh giá máy khoan bê tông feg

June 26, 2018
Spread the love

Máy khoan bê tông là công cụ đắc lực dùng trong ngành xây dựng, cầu đường chính vì vậy mà việc lựa chọn một máy khoan chất lượng là rất quan trọng để giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Máy khoan bê tông feg có tốt không, chất lượng máy ra sao vẫn là câu hỏi của nhiều người.

may-khoan-be-tong-chuyen-dung-feg-800w

Ưu – nhược điểm của máy khoan bê tông feg sản xuất tại Trung Quốc

Đối với các thương hiệu máy khoan có tiếng khác như Nitto – Nhật Bản, Bosh – Đức,  các dòng máy khoan Trung Quốc như máy khoan DIY hay máy khoan bê tông feg có mức giá chỉ bằng 2/3, giá thành khá rẻ, mẫu mã đa dạng, có thể dễ dàng mua trên thị trường. Mặc dù vậy, Feg vẫn vướng phải những nhược điểm sau khiến thương hiệu này bị đánh bật khỏi thị trường một số nước trên toàn thế giới.

1. Công suất không đảm bảo.

Máy khoan khi được lựa chọn tiêu chí đầu tiên là công suất hoạt động, với máy khoan bê tông feg điều đó càng quan trọng hơn nhưng feg đã không làm được điều này. Công suất quá yếu không thể làm việc với tần suất lớn là điểm khá hạn chế của mẫu máy khoan này.

may-khoan-be-tong-feg

2. Độ bền không cao.

Tuổi thọ của máy khoan bê tông feg chỉ từ 8 -12 tháng nếu hoạt động với tần suất liên tục hàng ngày.

3. Chế độ bảo hành thường không có.

Mặc dù giá bán của những dòng máy khoan bê tông Trung Quốc này rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác nhưng hiện nay Feg đã bị gạt khỏi thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới bởi chúng có quá nhiều nhược điểm.

No Comments

Leave a Reply