may-khoan-dong-luc-bosch-gsb-13re
Thiết bị công nghiệp

Đánh giá máy khoan động lực bosch gsb 13RE

July 20, 2018
Spread the love

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE đi kèm bộ phụ kiện 100 món, là công cụ không thể thiếu của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Qua việc sử dụng máy khoan của khách hàng thì GSB 13 RE đang được đánh giá là sản phẩm lọt vào top 5 sản phẩm máy khoan tốt nhất, bán chạy nhất năm 2018.

1. Ưu điểm máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

may-khoan-bosch-gsb-13-re

Bosch GSB 13 RE có bộ phụ kiện đi kèm 100 món được sản xuất bằng chất liệu cao cấp với quá trình gia công tỉ mỉ, sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo tính tiện dụng đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng. Máy khoan cầm tay GSB 13 RE với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ cùng công suất mạnh mẽ lên đến 600W, đáp ứng nhu cầu làm việc trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Máy khoan Bosch còn có khả năng đảo chiều thông minh giúp bạn thực hiện các công việc vặn vít một cách nhanh chóng.
Được mệnh danh là thương hiệu dụng cụ cầm tay số 1 thế giới, Bosch GSB 13 RE có mô tơ quay mạnh mẽ, khả năng khoan sâu trên nhiều bề mặt: bê tông, tường, gạch, nhựa, gỗ… Thân máy bằng cao su cao cấp, chống va đập, phần tay cầm được thiết kế hoàn hảo chống trơn trượt, hạn chế tai nạn trong quá trình sử dụng.

2. Nhược điểm của máy khoan bosch

Không còn lời bàn cãi nào về chất lượng của sản phẩm máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE nữa vì khó có dòng máy khoan nào có thể sánh kịp. Tuy nhiên bên cạnh những điểm mạnh, GSB 13 RE còn bộc lộ những điểm hạn chế như bộ phụ kiện 100 món có những loại chất lượng chưa hẳn đã là tốt nhất, độ cứng của mũi khoan chưa đáp ứng được trong công việc khoan đá, khoan bê tông mà hầu như những công việc này bạn phải tìm đến sự hỗ trợ của mũi khoan mua thêm. Chất lượng ít thương hiệu nào sánh được nên giá bán ra của máy khoan GSB 13 RE còn khá cao, việc đầu tư sản phẩm này vào tủ dụng cụ sửa chữa của mỗi gia đình vẫn còn là điều khá đắn đo đối với nhiều người.

3. Thông số kỹ thuật chính của máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

may-khoan-dong-luc-bosch-gsb-13re

Công suất tiêu chuẩn: 650W
Trọng lượng máy: 4kg
Chức năng khoan trên nhiều bề mặt khác nhau: Gỗ, sắt, đá, bê tông, tường, …
Mô-men xoắn (các công việc vặn ốc vít): 10.8nm
Mô-men xoắn định mức: 1.8nm
Ren nối trục chính: 1/2″ – 20 UNF
Phạm vi mâm kẹp: 1.5 – 13mm
Chức năng
Điều khiển máy với tốc độ biến đổi vô cấp.
Khả năng cận hành tiến, lùi.
Chức năng điều khiển tốc độ điện tử.
Báng cầm mềm, chắc chắn.
Hơn nữa, máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE được trang bị thêm 1 tay cầm phụ giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt, làm chủ mọi thao tác, nâng cao hiệu quả công việc.

No Comments

Leave a Reply