sung-ban-bu-long-bang-dien-makita-1
Thiết bị công nghiệp, Ô tô

Giá súng bắn bu lông bằng điện

March 10, 2021
Spread the love

Súng bắn bu lông bằng điện là loại máy bắn ốc cực kỳ tiện dụng có thể dùng ở mọi nơi có nguồn điện. Chính vì tính đa dụng này mà súng bắn bu lông bằng điện đang được rất nhiều người thợ tìm mua.

Nhưng do trên thị trương hiện nay có quá nhiều thương hiệu và sản phẩm súng bắn bu lông điện khiến việc mua trở nên khó khăn. Để các bạn có thể chọn lựa loại súng tốt nhất bài viết này chúng tôi sẽ nói về giá súng bắn bu lông bằng điện hiện nay trên thị trường.

sung-ban-bu-long-bang-dien-makita

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá súng bắn bu lông bằng điện

Tùy theo công suất, tính năng, thương hiệu mà các loại súng bắn bu lông bằng điện có nhiều mức giá khác nhau, nhưng chúng thường có giá từ 1 triệu – 50 triệu.

1.1. Thương hiệu súng bắn bu lông bằng điện

Mỗi thương hiệu súng bắn bu lông sẽ có những sản phẩm mũi nhọn với nhiều tính chất kiểu dáng và tính năng riêng. Chính vì thế mỗi thương hiệu súng sẽ có những mức giá khách nhau. Hiện thương hiệu súng điện nổi tiếng có thể kể đến Makita, Total, Stanley… các thương hiệu này chất lượng đã được khẳng định, giảm được các lỗi thường gặp ở súng khi sử dụng.

sung-ban-bu-long-bang-dien

1.2. Công nghệ sản xuất của súng bắn bu lông điện

Với việc công nghệ phát triển như vũ bão, việc một chiếc súng bắn bu lông điện có thể chứa rất nhiều tính năng, phục vụ nhiều mục đích tháo lắp khác nhau. Chính vì thế dẫn đến sự chênh lệch giá súng trên thị trường hiện nay.

1.3. Công suất của súng điện

Công suất càng lớn thì giá súng càng cao, bởi công suất lớn mới vặn được những loại ốc vít lớn và khó.

Trên là những yếu tố ảnh hưởng đến giá súng bắn bu lông bằng điện, nếu bạn có nhu cầu tìm mua thì nên tìm hiểu thật kỹ về súng bắn bu lông và mua ở những địa chỉ uy tín tại thị trường Việt Nam.

No Comments

Leave a Reply