day-chuyen-rua-xe-o-to-tu-dong-1
Ô tô

Hệ thống rửa xe ô tô tự động

August 17, 2018
Spread the love

Dây chuyền hệ thống rửa xe ô tô tự động giá bán bao nhiêu tiền? nó có thể tự động được hết không hay chỉ được 1 phần nào đấy thôi? Với máy rửa xe hơi tự động cơ bản đây là 2 vấn đề mà bạn đang quan tâm phải không ạ?

day-chuyen-rua-xe-o-to-tu-dong

Dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bán bao nhiêu?

Có khá nhiều loại máy rửa xe tự động nếu lên mạng gõ chung chung như vậy, ví dụ như: máy rửa xe máy tự động, máy rửa xe tải tự động, hệ thống rửa xe ô tô thông minh…Như vậy muốn tìm hiểu bạn phải biết rõ muốn tìm loại máy nào? Với riêng xe ô tô du lịch thì còn có 2 loại, một loại bán tự động và 1 loại tự động hoàn toàn. Ở nội dung dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hệ thống rửa xe du lịch tự động hoàn toàn nhé.

Máy rửa xe ô tô du lịch tự động hoàn toàn

Đây là hệ thống rửa xe ô tô thông minh tự động hoàn toàn với đầy đủ các bộ phận cần thiết khi rửa xe như: hệ thống phun rửa với đầy đủ các góc cần rửa để phun ra nước ra xe, hệ thống chổi lô phía trước, sau, hai bên và phía trên nóc xe, hệ thống phun bọt tuyết và hệ thống sấy khô sau khi rửa…tóm lại là tự động hết.
Ưu điểm của nó là hoàn toàn tự động mà không cần phải đụng tay người vào, thời gian rửa cũng khá nhanh với chỉ 5-6 phút/xe. Đây là lời giải cho những trung tâm rửa xe hơi có lượng khách hàng nhiều và đều liên tục cả ngày. Vừa giúp khách hàng rửa sạch xe, không phải chờ lâu còn với người đầu tư là cơ hội thu lại vốn nhanh mà không phải đau đầu vì bài toán nhân sự(quản lý, lương…).

day-chuyen-rua-xe-o-to-tu-dong-3

Nhược điểm của nó là giá cao khi với 1 bộ máy rửa xe ô tô tự động hoàn toàn như thế này lắp đặt hết vào khoảng 600 triệu. Một khoản đầu tư không nhỏ với nhiều người dân lao động khi mà với họ chỉ cần đầu tư 1 bộ rửa xe với hệ thông cầu nâng một trụ rửa xe đã quá hoành tráng rồi.
>>>Đây là các vấn đề cần quan tâm khi có dự định mở tiệm rửa xe ô tô xe máy.
Tuy vậy cũng tùy từng trường hợp cụ thể để áp dụng mô hình trò chơi bắn cá online cho hợp lý , ví dụ với những bãi xe hay ở những nơi trung tâm có lưu lượng xe hơi nhiều. Đây là mô hình, một hướng đầu tư kinh doanh không thể tuyệt vời hơn.
Xem thêm: Bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg là đủ?

No Comments

Leave a Reply