su-dung-sung-phun-son-tu-dong-1
Thiết bị công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn tự động trong công nghiệp

October 24, 2019
Spread the love

Súng phun sơn tự động là thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay, nhất là các ngành sản xuất linh kiện, lắp ráp. Vì đây là sản phẩm mới được áp dụng gần đây, nên rất nhiều người chưa biết cách sử dụng súng cho chính xác và an toàn.
Tham khảo các loại súng phun sơn tự động được ưa chuộng: Tại đây

sung-phun-son-tu-dong-nhat-ban

Cách sử dụng súng phun sơn tự động trong các nhà máy công nghiệp

1. Thiết lập các chỉ số áp lực tốt nhất

Để hoạt động được súng phun sơn tự động cần có một hệ thống hoàn chỉnh, chính vì thế để súng hoạt động đầu tiên bạn cần thiết lập các chỉ số áp lực sao cho tốt nhất.

2. Thử nghiệm phun

Việc phun sơn thử nghiệm là rất quan trọng, việc này dùng để test màu sơn và xem xét hệ thống phun sơn có hoạt động ổn định không.

3. Sử dụng súng phun sơn tự động đúng kỹ thuật

Dùng súng đúng kỹ thuật là rất quan trọng, việc này giúp tránh được tình trạng lỗi của súng và giúp việc setup cả hệ thống được một cách chuẩn nhất, tăng độ bền của súng.

su-dung-sung-phun-son-tu-dong-2

4. Giữ đúng khoảng cách giữa súng với sản phẩm sơn.

Mỗi sản phẩm cần sơn đều có hình dạng và kích thước khác nhau chính vì thế việc chọn đầu chia súng sơn và khoảng cách giữa súng và sản phẩm sẽ tăng năng suất hiệu quả công việc sơn. Ngoài ra nếu khoảng cách là chính xác bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều sơn cũng như tăng nhanh được hiệu quả công việc.

No Comments

Leave a Reply