Con đội thủy lực Madasa
Tin Tức, Uncategorized

Lưu ý cơ bản khi sử dụng con đội thủy lực Madasa 10 tấn

April 17, 2021
Spread the love

Con đội thủy lực Madasa 10 tấn là một trong 10 sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với kích thước nhỏ gọn, thuân tiện cho việc di chuyển và sử dụng là những yếu tố giúp cho sản phẩm được đánh giá cao. Vì vậy, qua bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn những lưu ý cơ bản khi sử dụng con đội thủy lực Madasa 10 tấn

Hiểu rõ về công năng của con đội thủy lực Masada 10 tấn

Con đội thủy lực Madasa 10 tấn – mã sản phẩm Madasa MH-10. Là thiết bị thường xuyên được lựa chọn để sử dụng tại các gara xe, các xưởng lắp ráp, điểm bảo trì bảo hành ô tô. Một trong những lí do khiến các thợ nghề tin tưởng sử dụng con đội thủy lực như cánh tay phải hỗ trợ đắc lực trong việc nâng các xe nặng nhờ trọng nâng lớn, giúp nâng cao hiệu suất công việc, khiến việc nâng hạ trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Con đội thủy lực Madasa
Con đội thủy lực Madasa

Theo đó, trước khi có được một hiệu quả sử dụng tốt, thì mỗi người thợ cần tìm hiểu và học cách sử dụng chúng. Nhờ đó khi đi lựa chọn mua hàng, các bạn sẽ có những kiến thức nhất định để lựa chọn cho mình con đội thủy lực phù hợp, chính hãng, giá thành tốt mà chất lượng cao, nhất là có độ an toàn cao và tính năng thân thiện với người dùng.

Những lưu ý khi sử dụng con đội thủy lực Masada 10 tấn

  1. Nắm rõ nguyên lý hoạt động

Con đội thủy lực Masada hoạt động dựa theo nguyên tắc nén khí. Khí nén sau khi được làm sạch sẽ đi vào hệ thống nén, thông qua ống xả có kích thước từ 8 – 9.5mm. Các thông số KT như áp lực được điều chỉnh sẽ theo mức quy định được khuyến cáo rõ ràng của NSX.

  1. Chú ý làm sạch và giữ sạch đường ống nén khí

Bạn cần chú ý làm sạch và giữ sạch cho các ống nén khí, bởi lớp bụi bẩn và các tạp chất bám vào sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của chính thiết bị.

Với các máy đặc biệt hơn không có hệ thống khí xả, bạn cần xả hơi nước trong bình chứa khí với mức độ thường xuyên hơn cũng như nên tra dầu thủy lực (3-5 giọt) trực tiếp từ đường hơi vào thiết bị mỗi ngày để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định

  1. Vị trí đặt

Một điều những người thợ thường hay bỏ qua đó chính là vị trí đặt thiết bị. Các bạn nên đặt bất cứ con đội nào (kể cả Masada) ở những nơi bằng phẳng để con đội thủy lực phát huy được hết công năng của chúng.

  1. Sử dụng theo hướng dẫn của NSX

Nên sử dụng theo hướng dẫn, khuyến cáo của NSX, không nên tự ý dùng trong tình trạng quá tải, quá công suất, trong trường hợp này tải trọng của Masada MT-10 là 10 tấn. Bởi nếu sử dụng quá tải trong một thời gian sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị, thậm chí, rất có khả năng lớn gây nguy hiểm cho chính bạn trong quá trình làm việc

Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn cho kích thủy lực cầm tay và hạ thiết bị xuống.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng con đội thủy lực Masada 10 tấn. Hi vọng những chia sẻ này giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc với thiết bị.

No Comments

Leave a Reply