Thiết bị công nghiệp

Máy khoan pin bosch gsr 1800 li (18v)

July 23, 2018
Spread the love

Máy khoan pin Bosch GSR 1800-LI là dụng cụ máy khoan cầm tay dùng pin có công suất mạnh mẽ và đáp ứng được nhu cầu thực hiện các công việc khoan và bắt vít – tối đa 33 Nm. GSR 1800–LI có chức năng bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, chức năng cách nhiệt tốt, khoan sâu. Ngoài ra, máy khoan được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ chỉ gần 1.5 kg dễ dàng cầm, nắm, thao tác ở mọi tư thế khác nhau.

may-khoan-pin-Bosch-GSR-1800-LI

Ưu điểm của Máy khoan pin Bosch GSR 1800-LI

– Được mệnh danh là thương hiệu thiết bị, dụng cụ cầm tay nổi tiếng thế giới, các sản phẩm máy khoan của Bosch đều vô cùng hoàn hảo với những thiết kế tiên tiến và hiện đại. Máy khoan Bosch có động cơ bền bỉ, hoạt động liên tục mà không sợ nóng máy, ồn hoặc hư hỏng 1 số chi tiết máy.
– Máy khoan pin Bosch GSR 1800-LI là loại máy khoan pin 18v cầm tay của Bosch, khác với những dòng máy khoan chạy điện, sản phẩm này sử dụng pin nhưng cũng có đầy đủ chức năng của 1 chiếc máy khoan và vặn vít thông thường. GSR 1800-LI thiết kế đặc biệt, kích thước rất nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ và sử dụng dễ dàng. Bạn có thể mang máy đên bất cứ đâu, từ sửa chữa đồ da dụng trong nhà đến làm việc tại các công xưởng, máy khoan Bosch GSR 1800-LI có thể sử dụng ngay cả khi không có nguồn điện. Đây được xem là điểm tuyệt vời nhất, giúp bạn đảm bảo công việc khi mất điện mà tất cả máy khoan chạy điện đều không có khả năng này.
– Sản phẩm máy khoan pin GSR 1800 – LI có công suất mạnh mẽ, được trang bị hộp số 2 tốc độ, mo-men xoắn tối đa cho việc vặn vít và khả năng khoan nhanh chóng hơn. Lực kẹp cao khiến tuốc nơ vít và mũi khoan ống kẹp không cần khóa lên đến 10mm. Mô-men xoắn thiết lập vòng (25+1) cho phép bạn điều chỉnh mọi kích thước khác nhau của đầu vít.
Ngoài ra máy khoan pin GSR 1800-LI còn có chế độ phóng điện tối thiểu tự động, bạn chỉ cần sạc đầy pin, dù 1 thời gian dài không sử dụng thì lượng pin vẫn giữ nguyên, chứng tỏ máy không hề hao tốn điện năng.

may-khoan-pin-Bosch-GSR-1800-LI-2

Thông số kỹ thuật của máy khoan pin Bosch GSR 1800-LI

Nguồn điện pin : 18V
Tốc độ không tải : 0-400/ 1,300 (v/p)
Kích cỡ vít tối đa : 8 (mm)
Phạm vi kẹp chuôi : 1-10 (mm)
Đường kính khoan gỗ: 29 (mm)
Đường kính khoan thép: 10 (mm)
Trọng lượng : ~1.5kg
Máy khoan pin Bosch GSR 1800-LI là công cụ tuyệt vời trong sửa chữa, gia công, cơ khí,… nhưng khuyến cáo tốt nhất nên sử dụng ở phạm vi gia đình và các công xưởng nhỏ còn nếu sử dụng vào mục đích khác thì nên chọn loại máy khoan động lực Bosch GSB 13RE. Khả năng khoan bê tông và khối đá lớn hoàn toàn không có, nên đây cũng mà mặt hạn chế ở dòng sản phẩm máy khoan này.

No Comments

Leave a Reply