man-hinh-o-to-1
Ô tô

Nguy hại từ những loại màn hình ô tô giá rẻ

August 15, 2018
Spread the love

Nhu cầu lắp màn hình ô tô ngày càng phổ biến với các bác tài ngày nay, vì thế các thương hiệu sản xuất màn hình thi nhau đưa ra thị trường những sản phẩm hấp dẫn với giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên hãy cảnh giác với những sản phẩm màn hình ô tô giá rẻ bởi có những nguy hại bất ngờ từ những sản phẩm này.

Những nguy hại  khi sử dụng màn hình ô tô giá rẻ

man-hinh-o-to

1. Rất dễ hỏng

Những sản phẩm màn hình ô tô giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, đơn vị sản xuất thường có chất lượng kém hơn hẳn những sản phẩm chính hãng, không có bất cứ 1 đơn vị cung cấp nào có thể khẳng định chất lượng của những sản phẩm màn hình ô tô này. Chất lượng kém dẫn đến những sự cố hỏng hóc thường xuyên xảy ra, không theo thời gian và bất cứ quy tắc nào, có thể lỗi hỏng được sửa chữa xong nhưng sử dụng lại sẽ lại phát sinh lỗi khác ngay lập tức. Điều này có thể sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác khá bực bội, khó chịu và thất vọng khi số tiền bỏ ra với 1 sản phẩm không xứng đáng.

2. Không có nhiều chức năng

Đa phần những sản phẩm màn hình ô tô giá rẻ không được đầu tư công nghệ hiện đại đi kèm nhiều tính năng nổi bật, đây là điểm hạn chế so với những sản phẩm chính hãng như khả năng kết nối USB, GPRS, … thay vào đó là những chức năng không hay sử dụng đến. Rõ ràng đây là lỗ hổng khá lớn, và điểm yếu của những sản phẩm này, chưa nói đến chất lượng hiển thị âm thanh và hình ảnh kém.
Màn hình ô tô giá rẻ, khách hàng hãy cẩn trọng với những thương hiệu màn hình lạ hoắc và nhái của những thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc với mức giá siêu rẻ, bởi đây chính là cái bẫy đánh vào tâm lý ham của rẻ của người Việt Nam.

3. Chế độ sau bán hàng kém

Hầu như các sản phẩm không có hóa đơn chứng từ nhập khẩu, không có thông tin xuất xứ đảm bảo thường không có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bàn hàng. Hầu hết khi khách hàng mới sử dụng 1 thời gian, màn hình bị lỗi và nhiều bác tài đành kêu than khi không biết liên lạc với đơn vị nào để giải quyết sự cố cũng như bảo hành chất lượng sản phẩm. Chắc chắn không một ai muốn lựa chọn cho mình 1 sản phẩm màn hình DVD ô tô giá rẻ, dịch vụ quá kém từ chất lượng đến chế độ bảo hành.
Ngày nay có rất nhiều nhà cung cấp phân phối các sản phẩm màn hình ô tô giá rẻ của Trung Quốc được chào bán rộng rãi vào thị trường Việt Nam, đây là cường quốc công nghệ khá lớn trên thế giới, các sản phẩm màn hình chính hãng do nước này sản xuất cũng không thể đánh giá là hàng kém chất lượng. Nguyên nhân là do chính những đơn vị sản xuất hàng nhái tại đây đã dạo nên những vết nhơ trong ngành khiến thị trường khá cẩn trọng trước khi gia nhập hàng Trung Quốc. Một số sản phẩm màn hình ô tô giá rẻ của Trung Quốc có chất lượng và độ bền kém xa so với những sản phẩm chính hãng. Vì vậy trước khi quyết định lắp màn hình cho xe hơi, bạn nên chú ý và lựa chọn thật kỹ, tuyệt đối không ham giá rẻ để lựa chọn bởi ẩn sau đó có thể là những tai hại và thất vọng khá lớn.

Xem thêm: Lắp nệm hơi cho ôtô – hiểm họa người Việt không lường trước

No Comments

Leave a Reply