kich-thuy-luc
Ô tô

Những tác hại không lường đằng sau kích thủy lực giá rẻ

April 20, 2020
Spread the love

“Làm thế nào để mua được kích thủy lực giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?”

Đó chính là nỗi niềm băn khoăn của bất cứ khách hàng nào phát sinh nhu cầu tìm hiểu về kích thủy lực. Lợi dụng suy nghĩ đó mà trên thị trường hiện nay có vô vàn các doanh nghiệp đã thực hiện chiến lược bán kích thủy lực giá rẻ nhằm mục tiêu tăng khả năng cạnh tranh và thu hút khách hàng. Vậy, đằng sau những màn quảng cáo “kích thủy lực giá rẻ” ẩn chứa những tác hại gì cho người sử dụng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn bí mật của kích thủy lực giá rẻ.

su-dung-kich-thuy-luc-gia-re

1. Kích thủy lực là gì?

Bất cứ người nào trong nghề cũng đều biết kích thủy lực là dụng cụ thủy lực chuyên dùng để nâng những vật mang trọng tải lớn thường được dùng trong những ngành vun đắp, ô tô, bảo trì nhà máy, đóng tàu… Kích thủy lực đóng vai trò quan yếu trong lĩnh vực nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống. Kích thủy lực hoạt động dựa vào lực tạo ra bởi áp lực và cơ chế hoạt động chỉ sử dụng bằng Piston.
Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, kích thủy lực được ứng dụng rất rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề từ sản xuất đến sửa chữa thiết bị, ngoài việc sử dụng trực tiếp, nó còn được lắp đặt trực tiếp trong các hệ thống máy móc thiết bị với các mục đích khác nhau như:
– Dùng để nâng hạ sửa chữa ô tô.
– Nâng hạ lắp đặt máy móc thiết bị.
– Kích, căn chỉnh lắp ráp thiết bị.
– Tháo, lắp các cụm chi tiết thiết bị.
– Cảo, tháo lắp vòng bi, bánh răng, puley v.v
– Nâng hạ kích cầu đường để thay gối cầu.
– Dùng để nâng, hạ, căn chỉnh máy móc thiết bị trong công nghiệp đóng tàu, dầu khí, xi măng, hóa chất, ô tô v.v.
– Dùng làm 1 bộ phận trong các hệ thống thủy lực như: máy ép thủy lực, máy đột lỗ thủy lực, máy ép tuy ô thủy lực, máy chấn tôn, máy lốc tôn, các loại máy móc thiết bị nhà xưởng v.v
Và các ứng dụng khác…

2. Kích thủy lực giá rẻ tiềm ẩn những nguy cơ gì?

Bất cứ một đồ vật hay một việc làm nào cũng đều có 2 mặt và các quảng cáo về kích thủy lực giá rẻ cũng vậy. Việc mua kích thủy lực giá rẻ đương nhiên trước mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho quá trình sản xuất, từ đó làm tăng lợi nhuận cho các hoạt động kinh doanh của mình.

kich-thuy-luc-gia-re-1

Tuy nhiên, song song với nó thì việc mua kích thủy lực giá rẻ cũng tiềm ẩn một số nguy cơ như mua nhằm hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng đã qua sử dụng. Điều này có thể làm giảm năng suất và hiệu quả làm việc của kích.
Nếu bạn mua nhầm hàng kém chất lượng thì thời gian sử dụng kích sẽ không kéo dài được lâu. Lúc này bạn sẽ phải mua một cái khác để thay thế. Vô tình bạn phải tốn một số tiền nhiều hơn khoản chi phí ban đầu mà bạn sẵn sàng bỏ ra.
Năng suất làm việc của máy không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Sẽ như thế nào nếu trong quá trình làm việc máy cứ hoạt động 5 phút lại dừng? Thật khó chịu phải không? Mỗi khi máy gặp sự cố việc đầu tiên bạn làm là liên lạc với người bán để phàn nàn, tuy nhiên gọi điện họ luôn không bắt máy vì nguồn đầu vào không uy tín, cửa hàng không hỗ trợ,.. rất nhiều lí do. Hơn thế, nếu sản phẩm không chất lượng có thể sẽ làm giảm tính an toàn khi nâng hàng hóa.
Việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để phục vụ cho các nhu cầu hoạt động của công việc khiến bạn cần phải thận trọng hơn nếu gặp các trường hợp kích giá rẻ, kích không rõ nguồn gốc. Vậy làm thế nào để mua được kích thủy lực giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

3. Làm thế nào để mua được kích thủy lực giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng?

Để tránh những nguy cơ mà chúng tôi vừa kể thì khi mua kích thủy lực giá rẻ bạn cần phải biết các lựa chọn địa điểm mua và biết các kiểm tra chất lượng của kích. Có như thế thì bạn mới có thể vừa mua được hàng giá rẻ lại vừa có thể đảm bảo được hiệu quả công việc, sự an toàn và thời gian sử dụng máy được lâu dài.

su-dung-kich-thuy-luc-chat-luonh

Bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, được khách hàng tin cậy để mua kích thủy lực giá rẻ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mua kích thủy lực tại các đại lý phân phối chính hàng vào các dịp khuyến mãi để có thể hưởng mức giá rẻ hơn mà sản phẩm thì vẫn đảm bảo chất lượng.
Khi mua kích thủy lực giá rẻ, bạn nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành của sản phẩm. Thường thì những nơi bán hàng uy tín và chính hãng sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm nhất định. Nếu trường hợp người bán không có cam kết bảo hành thì bạn không nên mua vì không có sự đảm bảo.

Tham khảo các loại kích thủy lực ô tô chất lượng tại: https://thietbilop.vn/kich-thuy-luc-2-1-346815.html
Về sản phẩm, trước khi mua bạn nên tìm hiểu thông tin cơ bản về sản phẩm mình sắp mua như nhãn hiệu, logo và một vài thông số cơ bản. Đến lúc mua bạn sẽ kiểm tra, đối chiếu xem những thông tin này đã đúng chưa. Những thông số in trên sản phẩm có rõ nét không, màu sơn như thế nào.
Nếu bạn đã phần này đánh giá được chất lượng của kích thủy lực cần mua thì bạn nên yêu cầu người bạn thử sử dụng để kiểm tra thêm một lần nữa. Nếu bạn cảm thấy tốt rồi thì bạn có thể tiến hành giao dịch.
Vừa rồi là một số chia sẻ về việc làm thế nào để có thể mua được kích thủy lực giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

No Comments

Leave a Reply