nuoc-hoa-o-to-dang-xit
Ô tô

Nước hoa dùng cho xe hơi bao gồm những dạng nào?

July 10, 2018
Spread the love

Ô tô là phương tiện rất dễ bốc mùi, nhất là khi bị rơi vãi thức ăn và cho chó mèo lên xe loại, vậy nên nước hoa khử mùi ô tô được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Giữa vô vàn các loại nước hoa, sáp thơm để ô tô khác nhau làm cho bạn phân vân không biết chọn loại nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về nước hoa dùng cho xe hơi để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Xét về các dạng của nước hoa khử mùi ô tô sẽ có những dạng sau đây:

1. Tinh dầu thơm

tinh-dau-thom-cho-o-to

Đây là một dòng sản phẩm khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tinh dầu thơm dành cho xe ô tô được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, được đựng trong một lọ thủy tinh nhỏ và bọc bên ngoài bởi một một gỗ xinh xắn. Khi sử dụng, tinh dầu thơm sẽ thấm dần vào hộp gỗ, vừa dễ dàng tỏa hương lại vừa có thể làm vậy trang trí vô cùng đáng yêu dành cho chiếc xế cưng của bạn.

2. Sáp thơm

Sáp thơm ô tô là dòng sản phẩm phổ biến và có giá thành ở mức trung bình dành cho mọi đối tượng sử dụng. Đối với loại sản phẩm này, bạn có thể dùng cho văn phòng hoặc ô tô đều được. Vì là dòng sáp nên việc sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp và điều chỉnh hương thơm theo ý thích và đặt vào vị trí phù hợp. Với sự tiện dụng của mình, dòng sản phẩm này đang dẫn đầu về số lượng tiêu thụ trong thời gian gần đây.

sap-thom-o-to

3. Nước hoa kẹp cửa gió điều hòa

Đây cũng là một dòng sản phẩm khá mới mẻ được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Tận dụng sự khuếch tán không khí của điều hòa, loại nước hoa kẹp cửa gió này được gắn vào điều hòa bởi một giá đỡ chuyên dụng, giúp hương thơm có thể tỏa rộng khắp không gian xe, át đi mùi của điều hòa và động cơ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

4. Nước hoa ô tô dạng xịt

Mới nhìn qua, có thể bạn dễ dàng nhầm lẫn với nước hoa dành cho cơ thể bởi độ sang trọng, sành điệu và hương thơm cực kì lôi cuốn. Chỉ cần xịt nước hoa lên lá lưu hương và treo ở sau gương chiếu hậu, những mùi thuốc lá, mùi thức ăn,… trên xe sẽ được đánh bay trong tích tắc, trả lại cho bạn một bầu không khí trong lành, thoải mái và thư giãn để lái xe an toàn.

nuoc-hoa-o-to-dang-xit

5. Túi thơm

Túi thơm có lẽ là loại phổ biến nhất mà mọi người thường sử dụng. Tuy nhiên, với cấu tạo khác nhau mà mỗi chiếc túi thơm sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Thông thường, túi lưới, túi vải được nhiều người lựa chọn bởi giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, chất liệu này lại không lưu được. Vì vậy, nên lựa chọn những loại chất liệu cao cấp. Giá thành có thể đắt hơn chút nhưng xét về độ bền thì cũng được lâu hơn rất nhiều. Chính vì thế, “đắt lại hóa rẻ”.

Xem thêm: Tự rửa xe ô tô đúng cách – cần những gì?

No Comments

Leave a Reply