may-khoan-ban-trung-quoc
Thiết bị công nghiệp

So sánh máy khoan bàn Trung Quốc với các hãng khác

June 29, 2018
Spread the love

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp các loại máy khoan bàn đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, nên mua máy khoan bàn nào để có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và giá thành hợp lý. Có nên mua máy khoan bàn Trung Quốc không khi các sản phẩm máy khoan này rất đa dạng và mức giá khá rẻ.

may-khoan-ban-Viet-Nam

So sánh các dòng máy khoan bàn ở thị trường Việt Nam

1. Máy khoan bàn Việt Nam

Tại Việt Nam đến nay có hai thương hiệu nổi tiếng về máy khoan bàn đó là Hồng Ký và Tiến Đạt. Trải qua nhiều năm thì hai thương hiệu này đã chiếm lĩnh thị trường về dòng máy khoan bàn tại Việt Nam. Ưu điểm sản phẩm hai hãng này là mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Nhưng khả năng làm việc, độ bền của máy vẫn chưa thực sự vượt trội.

2. Máy khoan bàn Nhật Bản

Đây là loại máy khoan bàn có chất lượng tốt, được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như là hiệu quả sản phẩm mà loại máy này mang lại. Tuy nhiên máy khoan Nhật Bản thường phải có mũi khoan từ chuyên dụng và có mức giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Đây cũng chính là mặt hạn chế của sản phẩm này.

may-khoan-ban-Nhat-Ban

3. Máy khoan Đài Loan

Máy khoan bàn Đài Loan là dòng máy khoan bàn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Máy có nhiều tính năng tốt, độ bền cao, khả năng làm việc ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa mức giá của dòng sản phẩm này không cao, phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

4. Máy khoan bàn Trung Quốc

Khác với các dòng máy khoan tại Nhật Bản và Đài Loan, máy khoan bàn Trung Quốc có mức giá cực kỳ rẻ, có thể nói là thấp nhất trong số các dòng máy nhập khẩu. Tuy nhiên có một sự thật phải thừa nhận đó là các sản phẩm máy khoan bàn được sản xuất từ Trung Quốc đều rất kém chất lượng, công suất yếu và tuổi thọ ngắn. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm máy khoan này.

may-khoan-ban-trung-quoc

Rõ ràng máy khoan bàn nào cũng đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau, để lưa chọn một sản phẩm phục vụ tốt cho công việc thì ngoài giá cả bạn còn phải đặc biệt lưu ý đến công năng và hiệu suất khi sử dụng. Đừng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng, mất công đầu tư, sửa chữa, lắp đặt, công việc trì trệ vì những sản phẩm không tốt.
Xem thêm đánh giá máy khoan bê tông FEG: Tại đây

No Comments

Leave a Reply