may-hut-bui-xe-o-to-cam-tay
Ô tô

Tại sao nên sử dụng máy hút bụi xe ô tô

July 14, 2018
Spread the love

Nội thất ôtô là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn, lông thú cưng mà không thể xử lý bằng phương pháp làm sạch bụi thông thường do có rất nhiều ngóc ngách khác nhau. Để làm sạch nội thất trong xe chỉ có cách duy nhất đó là sử dụng máy hút bụi chuyên dụng. Đây là giải pháp hiệu quả giúp không gian trong xe luôn được sạch sẽ như mới. Hơn nữa mức giá của một chiếc máy hút bụi khá hợp lý để bất cứ ai cũng có thể đầu tư được.

may-hut-bui-xe-o-to-cam-tay

1. Ưu điểm của máy hút bụi xe ô tô

Máy hút bụi trên xe ô tô được thiết kế tiện dụng trong việc sử dụng và cất giữ, trọng lượng nhẹ, kiểu dáng gọn gàng, bạn có thể mang theo sử dụng bất cứ lúc nào. Chức năng sử dụng linh hoạt và thoải mái với thiết kế tay cầm vừa vặn, công tắc tắt/mở bố trí thuận tiện giúp các thao tác trở nên đơn giản hơn.
Máy có thiết kế diện thích chứa bụi khá lớn nằm gọn trong khoang máy, có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sạch sẽ. Đầu hút dẹt, mảnh, rộng hơn để lùa tới những khu vực nhỏ hẹp, khó vệ sinh nhất. Máy hút bụi xe ô tô có lực hút khá mạnh hoạt động với 3 mức khác nhau, để bạn có thể dễ dàng hút gần hoặc ở những nơi xa hơn.

2. Lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi ô tô

Tuy là một thiết bị quan trọng và đáng được đầu tư với mỗi chiếc xe hơi, nhưng nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy hút bụi tốt, máy sẽ rất nhanh hỏng và hiệu quả làm việc không cao. Tham khảo những chú ý về cách lựa chọn máy hút bui dưới đây:

may-hut-bui-xe-o-to-cam-tay-1

Công suất hoạt động của máy: Khác với dòng máy hút bụi gia đình, bạn nên lựa chọn loại máy hút bụi cầm tay có công suất vừa phải dành cho xe ô tô, từ khoảng 1000W đến 1200W là phù hợp.
Dung tích khoang chứa bụi: Công suất hạn chế, kích thước thiết bị nhỏ nên dung tích của máy hút bụi ô tô không cần quá lớn. Với xe ô tô bạn có thể lựa chọn loại có dung tích khoang chứa bụi là 0,5L là đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Trọng lượng máy hút bụi ô tô: Máy có kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ có thể cầm tay là được. Khi chọn mua máy, bạn hãy để ý đến những chỉ số về cân nặng, trọng lượng riêng được ghi trên vỏ máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng, căn cứ vào các chỉ số đó bạn sẽ tìm cho mình được loại máy phù hợp.
Giá thành hợp với túi tiền: Tiền nào của nấy, giá thành cao hơn chút sẽ yên tam về chất lượng hơn nhờ công suất vận hành mạnh mẽ. Không nên chọn những sản phẩm quá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy hút bụi phù hợp với yêu cầu và túi tiền của mình. Hi vọng với những kinh nghiệm ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

No Comments

Leave a Reply