cac-nut-chuc-nang-tren -xe-innova-2
Ô tô

Tìm hiểu các nút chức năng trên xe ô tô innova

March 16, 2019
Spread the love

Innova là thương hiệu ô tô xuất sắc tại Nhật Bản, với khá nhiều ưu điểm, tiện nghi sử dụng cho hộ gia đình như động cơ 2 lít không tốn nhiên liệu, số lượng người và hàng hóa vận chuyển lớn, có thể lên tới 8 chỗ tiện lợi cho cả gia đình bạn. Toyota Innova có khả năng giữ giá rất tốt, khác hẳn với các loại xe gia đình khác. Chất lượng sử dụng bền bỉ cùng những chức năng tuyệt vời trên xe là điểm cộng khá lớn nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hãng xe này.

Các nút chức năng trên xe ô tô innova

cac-nut-chuc-nang-tren -xe-innova

1. Hệ thống điều hòa trên xe.

So sánh cụ thể nhất giưa các đối thủ cạnh tranh cùng có cùng phân khúc giá đó là hệ thống điều hòa trên xe, đây là chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng lại là một trong những ưu điểm cạnh tranh vượt trội, Innova trang bị hệ thống điều hòa 2 giàn lạnh trên tất cả các phiên bản.
Đặc trưng của hệ thống điều hòa Innova là làm lạnh nhanh, lạnh sâu và không hề tạo ra tiếng ồn. Ở những nước châu Á với mức nhiệt quanh năm cao, nắng nóng gay gắt là thị trường đầy tiềm năng, hợp lý của hãng xe khi phát triển thương hiệu rộng khắp ở nơi đây.

cac-nut-chuc-nang-tren -xe-innova-3

Bên cạnh đó, Toyota Innova còn trang bị 1 màn hình cỡ nhỏ phía trên tablo có chức năng hiển thị thông số cần thiết cho người lái như: mức tiêu hao nhiên liệu trung bình, mức tiêu hao nhiên liệu ở thời điểm hiện tại, vận tốc trung bình, thời gian để xe nổ máy, quãng đường xe có thể vận hành tiếp cũng như báo hiệu nhiệt độ bên ngoài và la bàn nhận phương hướng. Tấc cả được hiển thị rõ ràng thông qua đồng hồ kỹ thuật số.

2. Âm thanh trên xe

So sánh với các đối thủ có cùng phân khúc, âm thanh trên xe innova không có didemr gì có thể chê được. ở phiên bản V, hãng đã tích hợp hệ thống âm thanh vào bảng điều khiển trung tâm thông qua màn hình cảm ứng. Ngoài ra, các phím chức năng trên xe bao gồm điều khiển hướng gió và nhiệt độ cũng được tích hợp trên tablo giúp việc điều chỉnh khá tiện lợi.

3. Các nút điều khiển chức năng

Các hàng ghế trong xe Innova đều được điều chỉnh cơ. Khoảng cách của ghế lái khi cài đặt ở vị trí thấp nhất có độ cao khoảng 800 mm so với mặt đất. Đây là khoảng cách chiều cao lý tưởng để người lái có thể quan sát tốt khi lái xe. Tuy nhiên, điểm hạn chế đó là chức năng điều chỉnh độ cao được điều chỉnh thông qua núm xoay.

4. Nút chỉnh đèn pha, đèn cốt trên xe Innova

cac-nut-chuc-nang-tren -xe-innova-1

Nút điều chỉnh đèn pha, cốt trên xe Innova là chi tiết được thiết kế đặc biệt giúp tích hợp các chức năng điều chỉnh độ sáng của đèn, chiếu gần hay chiếu xa, đèn xi nhan,…. Nhờ vào sự tiện dụng của các nút điều chỉnh đèn pha, cốt các bác tài có thể điều khiển đèn chiếu sáng cũng như đèn tín hiệu dễ dàng, các thao tác khi lái xe trở nên nhanh gọn hơn.
Công tắc chỉnh pha, cốt là nút điều chỉnh trên xe innova với núm xoay bằng nhựa cao cấp và được bố trí các mạch điện công nghệ cao cho khả năng điều chỉnh chính xác, độ bền kéo dài so với sản phẩm thông thường.

No Comments

Leave a Reply