Mazda 2
Ô tô

Top 5 mẫu xe ô tô thể thao giá rẻ tại Việt Nam hiện nay

July 4, 2018
Spread the love

Nói về các dòng xe ô tô thể thao thường thường đi kèm với giá tiền rất cao, bởi tính năng và trải nghiệm nó mang lại cho người sử dụng. Cảm giác phấn khích với những tiếng gầm gừ của động cơ, tiếng bô rồi là thiết kế trẻ trung phong cách sport. Những mẫu xe thể thao thì thường có trọng tâm thấp, động cơ lớn cùng các đường nét thiết kế uyển chuyển để tăng tính động học tốt. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 1 số mẫu ô tô thể thao giá rẻ, bình dân nhé. Dù chỉ dung hòa được một vài yếu tố tăng tính thể thao, nhưng sở hữu những mẫu xe thể thao này cũng khẳng định được cá tính của người sử dụng.

Những mẫu xe ô tô thể thao giá rẻ được ưa chuộng tại Việt Nam

1. Ford Fiesta.

Ford Fiesta

Một trong những thiết kế thể thao được giới trẻ ưa chuộng không thể không kể đến mẫu xe Ford Fiesta. Mang phong cách thể thao với những đường nét hết sức năng động, sự mạnh mẽ trong tính năng vận hành cùng trọng tâm thấp. Đó cũng là những yếu tố đang thực sự thu hút giới trẻ trong phân khúc Hatchback này.

2. Mazda 2.

Mazda 2

Cũng có thiết kế trẻ trung mang phong cách thể thao, Mazda 2 cũng là một mẫu xe mà người trẻ tìm đến với thiết kế nội ngoại thất thể thao và khả năng tăng tốc tốt. Bên cạnh đó M2 còn được trang bị rất nhiều trang thiết bị tiện nghi cùng giá bán vô cùng hợp lý cho những người mê xe.

3. Toyota Yaris

Toyota Yaris

Cũng với một thiết kế thể thao, nhưng ở Toyota Yaris có thêm nét mềm mại, trẻ trung rất phù hợp cho phái nữ. Không được đánh giá cao về khả năng tăng tốc và trang thiết bị tiện nghi, nhưng Yaris lại là một mẫu xe bền bỉ và ít bị lỗi mốt về thời trang.

4. Kia Morning – Suzuki Swift.

Suzuki-Swift

Xe Morning & Swift là 02 mẫu xe trẻ trung đầy khỏe khoắn trong phân khúc xe Hatchback cỡ nhỏ vì chúng có nhiều đặc điểm mang hơi hướng thể thao. Ưu điểm của xe là rất dễ trang trí theo phong cách riêng với rất nhiều lựa chọn và là một trong những dòng xe ô tô Suzuki 4 chỗ giá tốt nhất.

5. Honda City.

Honda City

Trong phân khúc xe sedan bình dân sẽ thiếu sót nếu không kể đến mẫu xe Honda City, mẫu xe rất được săn đón nhờ thiết kế nội ngoại thất thể thao. Trải nghiệm lái là điều tuyệt vời nhất mà Honda mang lại cho khách hàng của mình. Sự mạnh mẽ cùng khả năng tăng tốc tốt nhờ trọng tâm thấp và tính khí động học cao.

No Comments

Leave a Reply