may-khoan-ban-hong-ky
Thiết bị công nghiệp

Tư vấn mua máy khoan bàn Hồng Ký

July 6, 2018
Spread the love

Máy khoan bàn là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp bởi nhiều tính năng và làm việc chính xác. Máy khoan bàn có thể khoan trên nhiều nhiều chất liệu khác nhau như sắt, kim loại, gỗ… Lựa chọn loại máy khoan bàn nào tốt nhất hiện nay với mức giá vừa phải là niềm trăn trở của rất nhiều khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm thông tin máy khoan cầm tay DIY: Tại đây

may-khoan-ban-hong-ky

1. Cấu tạo của máy khoan bàn Hồng Ký

– Sản phẩm máy khoan bàn Hồng Ký được thiết kế với dạng máy đứng nhờ chân đế vững chắc.
– Động cơ motor bền bỉ giúp máy hoạt động mạnh mẽ mà không gây tiếng ồn.
– Chân máy được ưu tiên làm từ đế kim loại vô cùng chắc chắn.
– Thân máy có thể được điều chỉnh cao hay thấp 1 cách dễ dàng, có nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, …

2. Cách vận hành máy

– Chọn đúng chiều khoan bằng cách điều chỉnh phase trước khi bắt đầu làm việc.
– Độ sâu lỗ khoan phải phù hợp với từng loại vật liệu khoan.
– Chọn nút “Lựa chọn chức năng”.
– Sử dụng cần điều khiển để khoan.

3. Máy khoan bàn Hồng Ký – sự lựa chọn tuyệt vời

Máy khoan bàn Hồng Ký sản xuất tại Việt nam theo công nghệ tiên tiến của Đức, đây là loại máy khoan nhỏ, được dùng trực tiếp trong gia đình và các xưởng mỹ nghệ, chế tạo nhỏ. Máy có nhiều ưu điểm so với nhiều thương hiệu máy khoan khác như độ ồn thấp, dễ dàng sử dụng và thân thiện môi trường. Máy có chức năng tích hợp các thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn cho người dùng, công suất mạnh mẽ, tần suất làm việc liên tục giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

may-khoan-ban-hong-ky-1

Máy khoan Hồng Ký được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, được các chuyên gia kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Nhờ vậy mỗi khách hàng lựa chọn Hồng Ký sẽ luôn cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng mẫu mã. Đa số phản hồi của người sử dụng về máy khoan bàn Hồng Ký rất tích cực, ưu điểm vượt trội của sản phẩm còn nằm ở khả năng tiết kiệm điện khá tốt so với các máy khoan cùng công suất, thiết kế nhỏ gọn cho phép làm việc liên tục trong những môi trường khắc nghiệt.

No Comments

Leave a Reply