dau-noi-nhanh-khi-nen-1
Thiết bị công nghiệp

Ưu điểm của đầu nối nhanh khí nén trong công nghiệp

May 15, 2018
Spread the love

Ngày này khí nén là một thứ không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Và đầu nối nhanh khí nén là một phụ kiện vô cùng quan trong và bắt buộc phải có. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này qua các ưu điểm dưới đây nhé.

dau-noi-nhanh-khi-nen

1. Ưu điểm của đầu nối nhanh khí nén

Đầu nối nhanh khí nén với công dụng liên kết các thiết bị ống PE, PU… với những thiết bị dẫn động khí nén để cung cấp khí nén vào các thiết bị.
Hiện nay để đáp ứng được sự đa năng của các thiết bị thì đầu nối nhanh khí nén được cầu tạo theo rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Nhưng có thể hiểu đơn giản là đầu nối nhanh khí nén là liên kết giữa đường ống khí nén và một đầu ren.

dau-noi-nhanh-khi-nen-1

Đầu nối nhanh khí nén có cấu tạo tương đối đơn giản gọn nhẹ, cơ chế hoạt động cũng không có gì phức tạp nhưng yêu cầu rất cao về vật liệu. Các đầu nối nhanh khí nén thường làm bằng đồng thau, niken để có thể chống ăn mòn và ô nhiễm hiệu quả.
Để thuận tiện cho người sử dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu thị trường. Hiện nay các hãng sản xuất đã cho ra thị trường rất nhiều các đầu nối nhanh tự động được thiết kế thông minh giúp cho việc lắp nối nhanh”chỉ trong 1 chạm” chắc chắn luôn đảm bảo an toàn và không bị rò rỉ.

dau-noi-nhanh-khi-nen-2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu nối không đảm bảo chất lượng, được sản xuất từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ. Để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng các bạn nên chọn các đầu nối nhanh có thương hiệu trên thị trường như Nitto, Sang A, Chiyoda và Toyox.

No Comments

Leave a Reply