cau-nang-cat-keo-o-to-2
Ô tô

Ưu và nhược điểm khi mua cầu nâng ô tô cũ

March 26, 2019
Spread the love

Thiết bị cầu nâng ô tô hiện nay không còn là thiết bị lạ lẫm với những tiệm làm lốp, garage sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các loại cầu nâng rất đa dạng nên khi khách hàng lựa chọn sản phẩm khó để chọn cho mình được một dòng sản phẩm ưng ý. Ngoài ra việc giá thành để tiếp cận cầu nâng ô tô khá cao, đem nhiều khó khăn cho khách hàng.
Cũng từ nhiều nguyên nhân tác động vào kiến cho lượng lớn người dùng có xu hướng mua cầu nâng ô tô cũ, hoặc qua giới thiệu, để có thể vừa tiết kiệm được thời gian, cũng như tiền bạc, song song với đó là sự an tầm về chất lượng sử dụng thực tế sử dụng cao.
Và hôm nay chúng tôi sẽ phân tích những mặt lợi và mặt hại của việc sử dụng cầu nâng ô tô cũ, sản phẩm đã qua sử dụng. Từ đó người dùng có thể có một cái nhìn tổng quan hơn khi lựa chọn sản phẩm.
Xem thêm các loại cầu nâng cắt kéo tốt nhất hiện nay tại: https://thietbilop.vn/cau-nang-xep-2-1-56724.html

Ưu điểm khi mua cầu nâng ô tô cũ

cau-nang-cat-keo-o-to

– Phần quan trọng nhất khi lựa chọn mua dòng sản phẩm cũ là giá thành thấp.
– Không cần tìm hiểu sản phẩm, hay chất lượng, khi sản phẩm đã được sử dụng và vận hành từ người chủ cũ.

Nhược điểm khi lựa chọn cầu nâng ô tô cũ

– Lúc xác đinh lựa chọn cầu nâng cũ, thì thực ra giá của dòng cầu nâng mới và cũ không chênh lệch quá nhiều, từ đó khi sử dụng phải chấp nhận mất đi những lợi ý khác.
– Do vẫn đề là cầu cũ, nên lúc mua lại, việc tháo ra để di chuyển tới địa điểm mới sẽ làm cho cầu nâng ô tô bị bào mòn, va chạm lúc vận chuyên, từ đó giảm tuổi thọ của cầu nâng ô tô
– Không còn được hưởng bảo hành sản phẩm từ nhà phân phối cầu nâng ô tô, vì sản phẩm đã cũ và quá thời gian bảo hành.

cau-nang-cat-keo-o-to-1

– Quan trọng hơn lúc trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm cầu nâng ô tô cũ phát sinh những lỗi, thì các linh kiện thay thế khó tìm kiếm để thay thế, hoặc giá thành sửa chữa cao, trong khi có bảo hành, thì bên nhà cung cấp cầu nâng ô tô, phải có trách nhiệm, với các chính sách bảo hành, ngay cả khi hết hạn bảo hành thì vẫn được chăm sóc ưu đãi tất cả thiết thay thế.
Chính vì thế khi bạn có nhu cầu mở cửa hàng làm lốp ô tô, và đang phân vân sử dụng cầu nâng ô tô cũ hay cầu nâng mới, thì phải đặt lên bàn cân và so soánh về khả năng về lâu về dài của sản phẩm, để cho mình được một lựa chọn tốt nhất, và hiệu quả nhất đối với nhu cầu sử dụng và tình hình kinh thế.

No Comments

Leave a Reply